Tên sản phẩm:

Cây Vạn Lộc - Chậu sứ - 1000516


Mô tả

Tên khoa học: Aglaonema


Số lượng:   

Thông tin chi tiết

- Cây vạn lộc là loại cây dễ trồng và rất dễ chăm sóc, do đó bạn có thể trồng bằng đất hay nước. Hiện nay cây được sử dụng để trang trí nội thất, trưng bày văn phòng rất nhiều bởi nét đẹp tinh tế, sang trọng của loại cây này.

- Mỗi loài cây đều có ý nghĩa riêng của nó, cây vạn lộc có khả năng thanh lọc, giúp điều hòa không khí để nâng cao sức khỏe. Việc sắp xếp cây xanh để mang đến một không gian trong lành, tạo hiệu quả làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, người ta thường tặng nhau cây vạn lộc xem như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý. Vạn lộc ra hoa được xem như một tin tốt, gia chủ sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

- Cây vạn lộc để bàn là một trong những loại cây phong thủy, được sử dụng để trang trí nội thất, phòng làm việc. Với màu sắc gồm đỏ hồng thì loại cây cảnh này được xếp vào hành hỏa. Để phát huy được yếu tố phong thủy tốt nhất, cây vạn lộc hợp mệnh Hỏa và Thổ, những người thuộc mệnh này nếu trồng cây xem đem đến nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC:

Tưới nước: Nếu bạn trồng trong văn phòng thì cần tạo khả năng thoát nước tốt, tưới nước 2 lần/tuần, ở ngoài trời 3 lần/tuần.

Ánh sáng: Là loại cây ưa bóng mát, thích ánh sáng nhẹ vào lúc sáng sớm. Do đó bạn nên đặt cây ở cạnh cửa sổ. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, bạn nên phơi nắng vào lúc sáng sớm 1-2 lần/tuần để cây được cứng cáp và tốt hơn.