Tên sản phẩm:

Cây Đế Vương Cam - Chậu sứ - 3000481

Giá:
320.000

Mô tả

Tên khoa học: Philodendron Imperial Red
Tên khác: Trầu bà đế vương đỏ, trầu bà đỏ


Số lượng:   

Thông tin chi tiết

- Là cây nội thất thích hợp để trồng trong nhà. Cây đế vương đỏ có thể được tận dụng để đặt ở tất cả các ngóc ngách ở trong nhà của bạn như góc cầu thang, bàn học, bàn làm việc, bàn ăn, chân tường…

- Với màu sắc đỏ bắt mắt và nổi bật tô điểm cho không gian của bạn thêm màu sắc, khích lệ tinh thần nổ lực làm việc hăng say, tươi tắn.

- Cây đế vương đỏ là cây lọc không khí tốt và hấp thụ khí độc trong nhà hoặc văn phòng như khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, bức xạ điện thoại, chất làm lạnh trong phòng máy lạnh… Khi đặt một chậu Đế vương đỏ lên bàn làm việc thì bạn có thể yên tâm về bầu không khí xung quanh mình.

- Cây góp phần mang đến sự hưng thịnh, may mắn, thành công cho người trồng nó.Về phong thủy, cây đế vương đỏ thể hiện sự tinh thần đế vương mạnh mẽ và quyền lực.

- Phù hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thổ mang đến sự may mắn, bình an, sự thăng tiến trong công việc, thành đạt trong mọi thứ. 

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC:

Nước tưới: Vào những ngày nắng nóng, hanh khô có thể tưới cho cây 1 lần/ngày, khi thời tiết ẩm ướt, mát mẻ, cây cần ít nước nên điều độ tưới thích hợp nhất là cách 3 – 4 ngày tưới 1 lần. 

Ánh sáng: Có thể đặt trầu bà đế vương đỏ ở tất cả các ngóc ngách trong nhà mà không lo sợ về hướng nắng hay vị trí nắng. Cây có thể sinh trưởng tốt ở tất cả mọi vị trí  trong nhà,  văn phòng, bàn làm việc…

Nhiệt độ: Nhiệt độ để cây sinh trưởng tốt nhất là 17oC – 28oC, cây thích hợp cả trong không gian máy lạnh và nhiệt độ phòng bình thường.