Tên sản phẩm:

Cây Đa Búp Đỏ - Chậu sứ - 2000079

Giá:
190.000

Mô tả

Tên khoa học: Ficus elastica
Tên khác: Cây đa cao su, cây đa Ấn Độ


Số lượng:   

Thông tin chi tiết

- Cây đa búp đỏ thường được sử dụng làm cảnh trong những không gian như bàn làm việc, bàn lễ tân hay ban công giúp cho không gian trở nên tươi mát hơn. Ngoài ra, cây đa búp đỏ còn có tác dụng lọc không khí, bụi bẩn và các chất độc hại trong khói thuốc lá.

- Trong phong thủy, cây đa búp đỏ ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, nó tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Trồng cây đa búp đỏ trong nhà sẽ khiến cho gia đình được thuận hòa, trong ấm ngoài êm. Không những vậy, cây còn là biểu tượng của ý chí, sự nỗ lực và sự bền bỉ, trường tồn. Chính vì những ý nghĩa hết sức nhân văn ấy mà cây thường trở thành món quà trong những dịp trọng đại như tân gia, mừng thọ, khai trương,...

- Cây đa búp đỏ phù hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC:

Tưới nước: Tưới nước cho cây khoảng 1 lần/ tuần.

Ánh sáng: Ánh sáng là điều kiện không thể thiếu để cây quang hợp và phát triển. Nên đặt cây ở những nơi có ánh sáng vừa đủ không quá gắt nhưng cũng không quá tối, như vậy cây sẽ phát triển tươi tốt, nhiều lá, tán tròn.

Nhiệt độ: Duy trì nhiệt độ từ 18 - 25 độ C, tránh nhiệt độ quá cao dễ làm cây bị úa cũng như nhiệt độ quá thấp sẽ khiến cây không sinh trưởng và chết.