Cây Lưỡi Hổ Xanh - Chậu sứ trắng

160.000

Tên khoa học: Sansevieria trifasciata

 • Shipping Icon
  Free
  Shipping
 • Shipping Icon
  Chuyển
  Khoản
 • Shipping Icon
  Safe
  Payment
SKU:
Khả dụng :
Video sản phẩm :

- Cây lưỡi hổ trong phong thủy có tác dụng trong đẩy lùi những điềm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Lưỡi hổ còn là món quà ý nghĩa với mong muốn cầu chúc may mắn đến với bạn bè, người thân trong các dịp mừng khai trương, sinh nhật, lễ tết,...

- Cây lưỡi hổ đặt ở bàn làm việc sẽ giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, thoải mái, xả stress. Đồng thời, còn mang lại sự thuận lợi, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Với vị trí bàn làm việc, những mẫu cây lưỡi hổ mini sẽ rất phù hợp. Cây phù hợp với những người thuộc mệnh Kim và Thổ.

- Ngoài ra, Cây còn có khả năng lọc không khí tốt đem lại giấc ngủ ngon hơn do cây lưỡi hổ có chức năng hấp thụ CO2 và thải ra O2 ngay cả ban đêm. Lá cây có khả năng hút bám bụi nên không khí trong nhà sẽ luôn luôn trong lành. 

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC:

Tưới nước: Cây chỉ cần được tưới từ 1 - 2 lần/tuần hoặc tùy vào điều kiện thời tiết. Khi tưới cây, bạn nên dùng bình để phun ẩm cho cây.

Ánh sáng: Nên chọn những khu vực ít nắng để trồng cây là được. Nếu cây được đặt trong nhà, bạn nên cho cây phơi nắng 1 - 2 lần/tuần, thời gian khoảng từ trước 11h.

Nhiệt độ: Nhiệt độ lý tưởng cho cây phát triển là khoảng 20-30 độ.

Vận chuyển

Đánh giá

Bộ sưu tập

Các sản phẩm có thể mua cùng Cây Lưỡi Hổ Xanh - Chậu sứ trắng

Chưa có dữ liệu sản phẩm