Cây Hồng Môn - Chậu sứ

220.000

Tên khoa học: Anthurium Andraeanum
Tên khác: cây buồm đỏ, cây vĩ hoa tròn,...

 • Shipping Icon
  Free
  Shipping
 • Shipping Icon
  Chuyển
  Khoản
 • Shipping Icon
  Safe
  Payment
SKU:
Khả dụng :
Video sản phẩm :

- Cây Hồng Môn là loại cây phong thủy đại diện cho may mắn, thịnh vượng, cầu phú quý, cầu bình an cho gia chủ. Hoa của cây hồng môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

- Lá của cây hồng môn có khả năng hấp thụ xylene, benzene, formaldehyde. Cây có tác dụng lọc khí rất hiệu quả, hấp thụ được nhiều bụi bẩn cũng như là những nguồn năng lượng tiêu cực của không gian sống và trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

- Cây còn được dùng làm quà tặng của các dịp đặc biệt như mừng khai trương, sinh nhật, kỷ niệm tốt nghiệp, các dịp lễ tết....

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY HỒNG MÔN:

Tưới nước: Đối với cây hồng môn chỉ cần cung cấp tầm ¾ chậu cây. Nên tưới 1 tuần 1 lần vào mùa lạnh và 2 lần 1 tuần vào mùa khô. Không nên tưới quá nhiều nước vì sẽ làm cây bị úng rễ.

Nhiệt độ: Nhiệt độ phù hợp để cây sống tốt khoảng từ 15 - 30 độ C. Không nên để cây trực tiếp dưới ánh mặt trời vào buổi trưa nắng gắt vì cây sẽ rất dễ bị bỏng. Những không gian mát mẻ có điều hòa sẽ là môi trường thích hợp cho cây.

Ánh sáng: Nên đặt cây ở vị trí có thể hấp thụ được ánh nắng mặt trời, nắng vừa, nhiệt độ không quá cao, không gian mát. Ngoài ra cây vẫn có thể sống tốt ở các ánh đèn nhân tạo như đèn điện hoặc đèn huỳnh quang.

Vận chuyển

Đánh giá

Bộ sưu tập

Các sản phẩm có thể mua cùng Cây Hồng Môn - Chậu sứ

Chưa có dữ liệu sản phẩm