Tên sản phẩm:

Bình Thon - Quả Lựu - 26cm - 6000058

Giá:
625.000

Mô tả

6000058


Số lượng:   

Thông tin chi tiết

Đồng Nai có gốm Biên Hòa

Đẹp, bền, duyên dáng ai mà lãng quên

Sản phẩm gốm Biên Hòa rất đa dạng bởi cách thể hiện tài hoa của mỗi nghệ nhân là khác nhau. Nét đặc trưng của gốm Biên Hòa giúp nổi bật và độc đáo hơn đó chính là việc pha chế men cũng như yếu tố kỹ thuật cao của người thợ làm gốm.

Bình Gốm Thon Quả Lựu được thực hiện thủ công và được khắc họa tiết quả lựu tinh tế, sự phối hợp giữa các hoạ tiết hài hoà làm cho sản phẩm trở nên có hồn hơn. Sản phẩm xứng đáng là món quà tặng trọn vẹn, ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè, những người yêu quý.

Men trên đồ gốm góp phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo của sản phẩm. Khi được phủ men trên bề mặt và trong lòng sẽ có tác dụng như một lớp thủy tinh làm cho gốm không bị thẩm thấu, tăng độ bền. Đồng thời, men làm cho hình dáng của sản phẩm trở nên lưu loát, hài hòa hơn, hoa văn trang trí mềm mại và có hồn hơn, hòa nhịp với dáng của sản phẩm. Ngoài ra, men còn giúp cho bề mặt của sản phẩm tăng thêm độ láng bóng, che bớt đi những nét thô ráp của những đoạn nối giữa thể chính và phụ, nó làm nhẹ đi góc cạnh của sản phẩm.

Kỹ thuật khắc chìm là một đặc trưng rõ nét nhất của nghệ thuật trang trí trên gốm Biên Hòa. Việc gốm Biên Hòa chọn phương pháp khắc chìm và phối màu men trên sản phẩm thể hiện sự độc lập trong sáng tạo và xu hướng riêng biệt.

Để có thể lựa chọn những thiết kế bình gốm để trang trí phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ, kệ trang trí nhà bạn thêm ấn tượng, độc đáo thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của chủ nhà,góp phần tạo nên phong cách của căn phòng. Nét độc đáo này sẽ khiến căn phòng khách của bạn trở nên khác biệt hơn.