Tên sản phẩm:

Cây Sen Đô La (Cành Vàng) - Chậu sứ - 2000203

Giá:
230.000

Mô tả

Tên khoa học: Portulacaria afra f. variegata


Số lượng:   

Thông tin chi tiết

Loài cây này được mệnh danh là “cỗ máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất” trong các loài cây mọng nước, bởi cây có khả năng hấp thụ một lượng cacbon cao từ không khí, có hiệu quả thanh lọc không khí trong phòng tạo không gian sống trong lành, gần gũi.

Cái tên Đô La gợi lên ý nghĩa chung nhất về cây. Với những lá tròn, mịn và mọng nước trông như những đồng xu được xâu thành chuỗi dài. Sen đá biểu thị cho sự giàu sang, phú quý.

Sen Đô La thường được trồng trong nhà ở các không gian như phòng khách, nhà bếp, bàn làm việc. Thích hợp làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết, mừng sinh nhật,... 

Trong phong thủy, cây sen đô la phù hợp với người mệnh Mộc.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC:

Tưới nước:  Là cây mọng nước nên Sen Đô La chịu hạn rất tốt. Lưu ý hãy tưới nước khi nhiệt độ ngoài trời ở mức thấp, thời điểm sáng sớm và tối mát là hợp lý nhất, khiến cho cây không bị sốc nhiệt. Ngoài ra, thì cũng cần đảm bảo về đĩa thoát nước ở dưới mỗi chậu cây đủ rộng. 

Ánh sáng: Ánh sáng mặt trời quá chói, hoặc chiếu trực tiếp có thể làm cháy lá cây và rụng. Một vị trí rộng rãi, có ánh sáng gián tiếp giúp cây có thể phát triển bình thường.