Tên sản phẩm:

Cây Lưỡi Hổ Xanh - Chậu sứ túm - 2000255

Giá:
135.000

Mô tả

Tên khoa học là Sansevieria trifasciata


Số lượng:   

Thông tin chi tiết

- Cây lưỡi hổ trong phong thủy có tác dụng trong đẩy lùi những điềm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Lưỡi hổ còn là món quà ý nghĩa với mong muốn cầu chúc may mắn đến với bạn bè, người thân trong các dịp mừng khai trương, sinh nhật, lễ tết,...

- Cây lưỡi hổ đặt ở bàn làm việc sẽ giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, thoải mái, xả stress. Đồng thời còn mang lại sự thuận lợi, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Với vị trí bàn làm việc, những mẫu cây lưỡi hổ mini sẽ rất phù hợp. Cây phù hợp với những người thuộc mệnh Kim và Thổ.

- Ngoài ra, Cây còn có khả năng lọc không khí tốt đem lại giấc ngủ ngon hơn do cây lưỡi hổ có chức năng hấp thụ CO2 và thải ra O2 ngay cả ban đêm. Lá cây có khả năng hút bám bụi nên không khí trong nhà sẽ luôn luôn trong lành. 

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC:

Tưới nước: Cây chỉ cần được tưới từ 1 - 2 lần/tuần hoặc tùy vào điều kiện thời tiết. Khi tưới cây, bạn nên dùng bình để phun ẩm cho cây.

Ánh sáng: Nên chọn những khu vực ít nắng để trồng cây là được. Nếu cây được đặt trong nhà, bạn nên cho cây phơi nắng 1 - 2 lần/tuần, thời gian khoảng từ trước 11h.

Nhiệt độ: Nhiệt độ lý tưởng cho cây phát triển là khoảng 20-30 độ.