Tên sản phẩm:

Cây Hồng Môn - Chậu nhựa tự dưỡng - 1000508


Mô tả

Tên khoa học: Anthurium Andraeanum
Tên khác: cây buồm đỏ, cây vĩ hoa tròn,...


Số lượng:   

Thông tin chi tiết

- Cây Hồng Môn là loại cây phong thủy đại diện cho may mắn, thịnh vượng, cầu phú quý, cầu bình an cho gia chủ. Hoa của cây hồng môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

- Lá của cây hồng môn có khả năng hấp thụ xylene, benzene, formaldehyde. Cây có tác dụng lọc khí rất hiệu quả, hấp thụ được nhiều bụi bẩn cũng như là những nguồn năng lượng tiêu cực của không gian sống và trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

- Cây còn được dùng làm quà tặng của các dịp đặc biệt như mừng khai trương, sinh nhật, kỷ niệm tốt nghiệp, các dịp lễ tết....

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY HỒNG MÔN:

Tưới nước: Đối với cây hồng môn chỉ cần cung cấp tầm ¾ chậu cây. Nên tưới 1 tuần 1 lần vào mùa lạnh và 2 lần 1 tuần vào mùa khô. Không nên tưới quá nhiều nước vì sẽ làm cây bị úng rễ.

Nhiệt độ: Nhiệt độ phù hợp để cây sống tốt khoảng từ 15 - 30 độ C. Không nên để cây trực tiếp dưới ánh mặt trời vào buổi trưa nắng gắt vì cây sẽ rất dễ bị bỏng. Những không gian mát mẻ có điều hòa sẽ là môi trường thích hợp cho cây.

Ánh sáng: Nên đặt cây ở vị trí có thể hấp thụ được ánh nắng mặt trời, nắng vừa, nhiệt độ không quá cao, không gian mát. Ngoài ra cây vẫn có thể sống tốt ở các ánh đèn nhân tạo như đèn điện hoặc đèn huỳnh quang.